ACS solutions

Giới thiệu công ty

 

Sau hơn 10 năm sát cánh cùng khách hàng đã khẳng định nỗ lực của ACS Solutions đó là: giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh bằng những sản phầm và giải pháp công nghệ toàn diện.

Đội ngũ kỹ sư am hiểu nghiệp vụ khách hàng, chuyên sâu trong từng lĩnh vực, chia sẻ kinh nghiệm cùng phát triển là giá trị quan trọng mà ACS Solutions tích lũy trong nhiều năm. ACS Solutions cam kết duy trì mối quan hệ lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và lớn mạnh.

 

tầm nhìn công ty

 

Tầm nhìn

ACS Solutions mong muốn trở thành một tổ chức có khả năng tự thân biến đổi, luôn tiến về phía trước bằng các sáng kiến và sự phấn đấu không ngừng của mọi nhân viên, đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, đối tác, mỗi thành viên, cộng đồng và xã hội.

 

 

 


 

Triết lý kinh doanh

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và Internet, thế giới trở nên phẳng hơn, việc tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ cần vài click hoặc vài cuộc gọi khách hàng có thể nhận được rất nhiều thư chào hàng. Đó là lí do tại sao AAS luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để tạo dựng sự khác biệt về dịch vụ và sản phẩm với hàng nghìn công ty khác, đảm bảo hệ thống do AAS cung cấp luôn đáp ứng và vượt mong muốn của khách hàng.

AAS hướng tới sự hợp tác lâu dài, thực thi các cam kết, hiệu quả đầu tư của khách hàng. Đó chính là lí do tại sao 80% doanh số của ACS Solutions đến từ hệ thống khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 


4ps

Quan điểm 4Ps về sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm (Product). Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể, đảm bảo giải pháp đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, với mức chi phí hợp lý và hiệu quả đầu tư lâu dài của khách hàng. Khi khách hàng muốn tìm một đối tác như vậy, ACS Solutions là lựa chọn tốt nhất.

Qui trình (Process). Chúng tôi thiết lập bộ qui trình (Survey – Design – Analysis – Product – Installation – Service after sale – SDAPIS) từ khâu khảo sát, thiết kế, phân tích, lựa chọn sản phẩm, triển khai, dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.  Process đảm bảo toàn bộ các bộ phần, nhân sự tham gia dự án luôn phải tuân thủ các tiêu chuẩn, đảm bảo giải pháp sau khi gửi khách hàng là một giải pháp tổng thể, tối ưu về chi phí, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Con người (People). Con người ACS Solutions năng động, sáng tạo và luôn trung thành với lợi ích của khách hàng. Tất cả các nhân sự tham gia dự án đều được đào tạo và trải nghiệm, đảm bảo có kiến thức chuyên môn, hiểu rõ nghiệp vụ và hoạt động kinh doanh của khách hàng và có những trải nghiệm từ các dự án đã triển khai.

Kinh nghiệm (Physical Evidence). 76% khách hàng của ACS Solutions là được giới thiệu từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của AAS. Vì niềm tin với chúng tôi và chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin đó bằng chất lượng công việc, giải pháp và dịch vụ cung cấp.

 


Slogan

" Innovation for success "

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng, dù thành công đến đâu rồi cũng sẽ đến lúc lỗi thời. Do đó sáng tạo không ngừng là con đường duy nhất tới sự thịnh vượng

innovation

 

 
Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ các câu hỏi của Qúy khách
Liên hệ
Liên kết với chúng tôi
Theo dõi tin tức của chúng tôi về các giải pháp và xu hướng công nghệ tự động hóa nhà máy
0904.839.338