Khi nhiều công việc phải giải quyết cùng lúc – não bộ bị quá tải khiến bạn đôi khi quên mất việc phải xem báo cáo thường xuyên từ các trạm cân, làm giảm tính cập nhật cùng tiêu tốn thêm nhiều thời gian vào rà soát lại các thông tin trước đó. Nếu có dấu hiệu này bạn biết rằng mình cần tới ứng dụng tự động gửi báo cáo ngay lập tức. Những thao tác đơn giản giúp người dùng có thể thiết lập gửi báo cáo tự động qua email định kì theo ngày hoặc tuần. Điều này rất hữu ích nếu có quá nhiều báo cáo, bạn thường xuyên bỏ lỡ một vài chuyến trong ngày và những kết quả khi thiếu thông tin luôn không đáng mong đợi.

tự động gửi báo cáo từ xa

 

Là một nhà quản lý bạn xứng đáng được trải nghiệm những tiện ích tốt nhất mà công nghệ mang lại. Tương đồng với chế độ tự động gửi email nhắc nhở công việc, gửi các tin vắn trong hệ thống erp, phần mềm bán hàng… thì ở một phần mềm quản lý trạm cân cũng cần sẵn sàng những tính năng này. Không có khái niệm quên và nhớ, phần mềm sẽ luôn cập nhật các báo cáo đúng giờ theo cài đặt của người dùng, cam kết khi họ mở email những báo cáo đã có mặt ở đó.

tự động gửi email

Ứng dụng nào sẽ tự động gửi báo cáo kết quả cân vào email cho bạn?

Có phải tất cả các phần mềm quản lý trạm cân đều làm được?

Không, chỉ một vài trong số nhiều phần mềm quản lý trạm cân ra đời như một giải pháp giúp giải quyết vấn đề này. Đó là những phần mềm thân thiện người dùng và hơn cả là thấu hiểu đâu những vấn đề mà khách hàng của mình đang gặp phải. Công việc luôn chất chồng khiến bộ nhớ bị quá tải, 1 tiện ích đơn giản nhưng đâu đó chính là sự chia sẻ cần thiết cho những nhà quản lý trạm cân lúc này.